CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG - Dịch vụ hành chính Bình Dương

CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG - Dịch vụ hành chính Bình Dương

CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG - Dịch vụ hành chính Bình Dương

CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG - Dịch vụ hành chính Bình Dương

CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG - Dịch vụ hành chính Bình Dương
CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG - Dịch vụ hành chính Bình Dương
CHỮ KÝ SỐ BÌNH DƯƠNG

Kể từ 01/07/2013, việc kê khai thuế qua mạng gần như bắt buộc, bởi vì: Theo Điểm 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 của Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11, kể từ ngày 1/7/2013 các doanh nghiệp đóng trụ sở tại các tỉnh/thành phố có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin bắt buộc phải kê khai thuế qua mạng. Và chắc chắn một điều rằng các doanh nghiệp tại các thành phố lớn như: Bình Dương, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ thuộc diện áp dụng quy định này.

bg-slide

Vậy, chữ ký số là gì?

Chữ ký số đóng vai trò như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Nó lưu trữ thông tin doanh nghiệp như tên công ty, mã số doanh nghiệp, người đại diện pháp lý, địa chỉ, số điện thoại,… Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị đặc biệt có kích thước nhỏ như một chiếc USB mà ta thường gọi là USB Token, nó được bảo vệ bằng mật khẩu nên có tính bảo mật cao.

Ưu điểm của chữ ký số:

- Tính đáp ứng nhanh: việc sử dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử mang tính đáp ứng nhanh, không mất thời gian đi lại, chờ đợi.

- Tính tiện lợi: việc ký kết văn bản điện tử có thể thực hiện tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào chỉ cần bạn đảm bảo máy tính của bạn đang kết nối Internet. Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

Có gì khác biệt giữa các loại chữ ký số CA2,VNPT, BKAV, VINA, FPT- CA…?

Về mặt tính năng kỹ thuật hoàn toàn không có sự khác biệt nào giữa các loại chữ ký số, đều sử dụng cùng một tiêu chuẩn mã hóa theo quy định nhà nước và có độ bảo mật cao, nếu có khác nhau thì khác nhau về mặc giá trị thương hiệu, giá cả mà thôi. Chính vì vậy, theo chúng tôi tiêu chí để quý khách chọn mua 01 chữ ký số là nên hướng đến chất lượng phục vụ và mức giá hợp lý.

minh_hoa_chu_ky_so

Chính vì điều đó, Công ty TNHH Kiến Tài Việt ra đời dịch vụ chữ ký số Bình Dương để đáp ứng các tiêu chí cạnh tranh khắt khe của thị trường và bảo đảm các tiêu chí sau:

  • Giá dịch vụ cạnh tranh, rẻ nhất tại Bình Dương.
  • Khuyến mãi hấp dẫn, hậu mãi chu đáo.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn nhiệt tình.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về nghiệp vụ kế toán, thuế, thành lập công ty và những thủ tục hành chính khác. Chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Bình Dương của chúng tôi.
Bên cạnh việc cung cấp chữ ký số, chúng tôi còn chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán Bình Dương, tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương và những dịch vụ hành chính Bình Dương khác.
Để tìm hiểu thêm và nhận tư vấn về dịch vụ của chúng tôi mời quý khách liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KIẾN TÀI VIỆT
Địa chỉ: Số 264/16 đường Phạm Ngũ Lão, Tổ 16, KP3, P.Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0908.074.589 Ms. Trân
Fanpage: 
https://www.facebook.com/dichvuhanhchinh/
Email: kientaiviet@gmail.com 
Website: dichvuhanhchinhbinhduong.com
Dịch vụ khác
CHỮ KÝ SỐ THỦ DẦU MỘT Ngày tạo: 01-01-1970 08:00:00 AM
icon Liên hệ với chúng tôi
1. Ms.Trân: 0908.074.589
Email:
Email: kientaiviet@gmail.com
Liên kết website
Bản đồ hướng dẫn
Quảng cáo